date
 CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
20815

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin tức Giáo dục

VNPT - Thanh Hóa triển khai giải pháp đào tạo trực tuyến miễn phí cho các trường học
Tại Hệ thống giáo dục CGD Victory - ngôi trường Thực nghiệm thứ 3 tại Hà Nội của G.S Hồ Ngọc Đại, có những điều thú vị làm nên “thương hiệu ” ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh tại Hà Nội: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!
Đại học Stanford, Hoa Kỳ vừa chia sẻ câu chuyện của Huyền Chip - tác giả cuốn sách "Xách ba lô lên và đi", trên trang fanpage chính thức của họ.
Năm 2018, sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo song ngữ chỉ với 50% học phí bằng các suất học bổng không giới hạn từ doanh nghiệp và đảm bảo nắm bắt cơ hội nghề nghiệp khi ra trường.
Thương mẹ một tay mưu sinh với sạp thịt lợn ngoài chợ nuôi hai anh em từ khi bố mất, Nguyễn Thế Quỳnh quyết tâm học tập thành tài. Sau “cú đúp” HCV Vật lý quốc tế, cậu học trò Quảng Bình vừa lập thêm kỳ tích cho quê hương khi trúng tuyển vào MIT - Viện công nghệ số một thế giới.
Tối ngày 15/3, buổi gặp gỡ với hơn 20 du học sinh khóa 2016 - 2017 và các cựu du học sinh Chevening được tổ chức tại nhà riêng của ông Giles Lever – Đại sứ Anh tại Việt Nam.
Nếu trẻ không chịu ăn sáng, phụ huynh có thể gợi ý "hãy thử đếm xem con còn bao nhiêu thìa yến mạch trong bát nhé".
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron quy định độ tuổi đi học là ba thay vì sáu như trước đây.
Một con kiến muốn bò từ đỉnh A đến C' là đỉnh xuyên tâm của hộp hình chữ nhật, nhưng chỉ có thể bò theo các bề mặt của hộp.
Lớp học nằm trong sự kiện Women Techmakers nhằm khuyến khích nữ giới tham gia nhiều hơn vào lĩnh vực công nghệ thông tin.